รายละเอียดข่าวสารและกิจกรรม

กิจกรรมงานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก "ITMX Love Beat Part"

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งกับงานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก “ITMX Love Beat Party”  ของบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม  2557 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยมิตรภาพและความรักอันแสนอบอุ่น มีกิจกรรมถ่ายภาพเพื่อรับรูปพร้อมกรอบปฏิทินเป็นที่ระลึก  และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบริเวณ Photo Backdrop อย่างสนุกสนาน โดยมีธนาคารสมาชิกและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งเช่นเคย

ในงานนี้ยังได้ พิธีกรสวยอารมณ์ดี  มีความสามารถ คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศซึ่งก็สร้างบรรยากาศ ให้มีสีสัน และความสนุกสนานเป็นอย่างมาก      คุณสุธีรา ศรีไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด  ให้เกียรติขึ้นกล่าวต้อนรับ ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ ท่านผู้ช่วยผู้ว่าการ สายนโยบายสถาบันการเงินธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติมาร่วมงานและขึ้นมอบของรางวัลแก่ให้ผู้โชคดีในงานครั้งนี้ด้วย จากนั้นแขกผู้มีเกียรติร่วมรับประทานอาหารดินเนอร์มื้อพิเศษที่อบอวลไปด้วยมิตรภาพในบรรยากาศสุดพิเศษ และลุ้นโชคจากของรางวัลจำนวนมาก

จากนั้นพิธีกรได้นำเข้าสู่ช่วงโชว์พิเศษสุด surprise จากทีมนักแสดงของธนาคารออมสินและธ.ก.ส.ที่เรียกเสียงปรบมือและสร้างความสนุกสนาน  ปิดท้ายค่ำคืนสุดสนุกกับศิลปิน   เจ-เจตริน ที่มาคลายมนต์แร็พและร่ายเพลงรัก พร้อมพกเพลงมันส์ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้แดนซ์กระจาย เรียกว่าขนเพลงติดหูมาร้องเพียบ ประกอบกับทั้งลีลาและหน้าตาที่ทำให้สาวๆ แขกผู้มีเกียรติเกาะติดขอบหน้าเวทีกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว