บริษัท National ITMX ได้จัดกิจกรรม Town Hall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา บริษัท National ITMX ได้จัดกิจกรรม Town Hall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ขึ้น ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ โดยได้รับเกียรติจากท่านกรรมการผู้จัดการ คุณวรรณา นพอาภรณ์ และผู้บริหารระดับสูงจากทุกหน่วยงาน มาร่วมพูดคุยถึงเป้าหมาย ทิศทางและกลยุทธ์ในการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี 2019

กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นการสร้างขวัญและกำลังให้แก่พนักงานทุกคนในการพัฒนางาน พัฒนาตัวเอง และเพื่อให้พนักงานทุกคนเข้าใจเป้าหมายของบริษัทฯ ไปในแนวทางเดียวกันและร่วมกันดำเนินการเพื่อความสำเร็จสู่เป้าหมายของบริษัท คือ “Operation Excellence และ The best customer experience with cutting-edge technology and innovation”

      

     

    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts

มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ดันบัตรเดบิตไทยพร้อมใช้จ่ายอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น กสิกรไทยประเดิมให้บริการเป็นรายแรก

กรุงเทพฯ (25 กุมภาพันธ์) – มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด หรือ ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ขยายการรองรับการชำระค่าสินค้าและบริการอีคอมเมิร์ซผ่านบัตรเดบิตไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ความร่วม […]

Read more "มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ดันบัตรเดบิตไทยพร้อมใช้จ่ายอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น กสิกรไทยประเดิมให้บริการเป็นรายแรก"

งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก “ITMX The Eternal Night Party 2019”

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งกับงานเลี้ยงขอบคุณ “ITMX The Eternal Night Party 2019” ของบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8  กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเน […]

Read more "งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก “ITMX The Eternal Night Party 2019”"

NITMX เริ่มให้บริการระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ได้พัฒนา ระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถต่อยอดนวัตกรรมใ […]

Read more "NITMX เริ่มให้บริการระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น"