ข่าวและกิจกรรม

มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ดันบัตรเดบิตไทยพร้อมใช้จ่ายอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น กสิกรไทยประเดิมให้บริการเป็นรายแรก

กรุงเทพฯ (25 กุมภาพันธ์) – มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด หรือ ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ขยายการรองรับการชำระค่าสินค้าและบริการอีคอมเมิร์ซผ่านบัตรเดบิตไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ความร่วม […]

Read more "มาสเตอร์การ์ด ร่วมกับ เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ ดันบัตรเดบิตไทยพร้อมใช้จ่ายอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น กสิกรไทยประเดิมให้บริการเป็นรายแรก"

บริษัท National ITMX ได้จัดกิจกรรม Town Hall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา บริษัท National ITMX ได้จัดกิจกรรม Town Hall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ขึ้น

Read more "บริษัท National ITMX ได้จัดกิจกรรม Town Hall ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562"

งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก “ITMX The Eternal Night Party 2019”

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งกับงานเลี้ยงขอบคุณ “ITMX The Eternal Night Party 2019” ของบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8  กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเน […]

Read more "งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก “ITMX The Eternal Night Party 2019”"

NITMX เริ่มให้บริการระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ได้พัฒนา ระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สามารถต่อยอดนวัตกรรมใ […]

Read more "NITMX เริ่มให้บริการระบบ API Infrastructure เพื่อบริการธนาคารสมาชิก ในการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าธนาคารได้รวดเร็วยิ่งขึ้น"

NITMX TBA Member Banks และ BOT ร่วมทดสอบแผนรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินและภาวะวิกฤติระบบ ITMX

บริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด (NTIMX)และสมาคมธนาคารไทยได้ร่วมจัดให้มีการทดสอบแผนรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน (Incident Management) และเหตุการณ์ภาวะวิกฤติ (Crisis Management) ในรูปแบบ Table Top Exerc […]

Read more "NITMX TBA Member Banks และ BOT ร่วมทดสอบแผนรองรับเหตุการณ์ฉุกเฉินและภาวะวิกฤติระบบ ITMX"

NITMX จับมือ VISA เดินหน้าก้าวสำคัญในประเทศไทย ประกาศจัดการธุรกรรมการเงินผ่านบัตรเดบิตอย่างเต็มรูปแบบ

เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด และวีซ่า ประกาศ ให้บริการการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ผ่านผลิตภัณฑ์ วีซ่า เดบิต อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 มิถุนายน นี้เป็นต้นไป วีซ่า เปิดให้บริการบัตรเดบิต พร้อมทรัพยากรที […]

Read more "NITMX จับมือ VISA เดินหน้าก้าวสำคัญในประเทศไทย ประกาศจัดการธุรกรรมการเงินผ่านบัตรเดบิตอย่างเต็มรูปแบบ"

งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก ITMX Prompt Party 2018

ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งกับงานเลี้ยงขอบคุณ “ITMX Prompt Party 2018” ของบริษัท เนชั่นแนล ไอทีเอ็มเอ๊กซ์ จำกัด ซึ่งได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นท […]

Read more "งานเลี้ยงขอบคุณธนาคารสมาชิก ITMX Prompt Party 2018"

National ITMX จับมือ ททท.ร่วมกิจกรรม CSR ในพื้นที่เมืองพัทยา

เมื่อวันที่ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมาบริษัท National ITMX ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา และเทศบาลเมืองพัทยาได้จัดกิจกรรม “ ITMX อาสาร่วมใจ เก็บขยะชายหาด” ณ

Read more "National ITMX จับมือ ททท.ร่วมกิจกรรม CSR ในพื้นที่เมืองพัทยา"